Tư vấn trực tuyến
0903 118868 Mr.Quang - 0932 118868 Ms. Nga
Video
Get the Flash Player to see this player.
Bán chạy
Số lượt truy cập: 0753654
Sản phẩm
Mã sản phẩm: may-lam-nhang
Tên sản phẩm: Máy làm nhang

Trước đây, khi sử dụng máy cơ, mỗi lần bột ra nhiều ta phải dùng đến cờ lê, mỏ lết để chỉnh cho phù hợp. Nhưng với loại máy này, chỉ cần vặn núm điều chình là đủ.
- Các tính năng của máy:

+ Chạy được tăm tròn lẫn tăm vuông.

+ Bền, chắc, dễ sử dụng.

+ Năng suất cao.

+ Giá thành thấp ( Vì chủ yếu là phục vụ khách hàng ở nông thôn. Tuy nhiên không phải vì vậy mà chất lượng của máy giảm đi, tôi dám khẳng định rằng máy của chúng tôi có chất lượng ngang bằng hoặc hơn những loại máy cùng chủng loại đang có trên thị trường )


- Máy có kết cấu bền vững. Than, khế được chế tạo từ thép đặc biệt C45 và đã qua một hệ thống trui cao tần nhằm tăng độ bền và khả năng chống chịu lực lớn. Chúng tôi đã thử nghiệm trên nhiều loại thép, duy chỉ có loại thép này là đạt tiêu chuẩn để làm máy làm nhang ( có độ cứng cao, bên cạnh đó nó cũng có độ dẻo làm cho thép khó biến dạng và có khả năng chịu được lực ép lớn). Hệ thống điện hoạt động hiệu quả, dễ sửa chữa khi gặp sự cố.
- Máy rất dễ sử dụng, không cần phải tốn nhiều công sức như trước. Mỗi lần kẹt bột hay kẹt tăm máy sẽ tự động ngắt điện. Ngoài ra máy còn có thể tự động chỉnh lượng bột dư khi làm nhang.


- Máy tiêu thụ điện ít (khoảng từ 3 --> 5 KW điện 1 máy/ ngày) tốc độ nhanh và cho ra sản phẩm ( cây nhang) tròn đều.
- Năng suất cao ( 15 --> 25 thiên / ngày)
- Máy có thể làm 30.000 cây nhang trong 8 tiếng.
- Mô tơ Nhật - Đài Loan, sử dụng điện 1 pha, tiêu thụ 5 -> 7KW / ngày.
- Linh kiện điện tử được nhập từ Nhật.
- Đặc biệt, máy có năng suất gấp đôi các đời máy trước.
- Hơn nữa lực ép đã được ấn định sẵn trên phần mềm, khi bột quá cứng mô tơ sẽ không đẩy vì thế tránh được các rủi ro hư hỏng về cơ.
- Dàn cơ được bào hành 3 tháng, điện được bào hành 1 năm. Nếu có trục trặc về điện, bạn sẽ nhận được một hộp điện mới, chỉ cần 10 phút thay thế máy sẽ hoạt động bình thường, thao tác thay thế cực kì đơn giản.